Sinu po dito yung may history ng Cs ? nacs po ba kayo ulit ng manganak sa next baby niyo?

2 Replies

cs po ako 3yrs ago,at buntis ulit ngayon sa 2nd baby. gusto ko sana mag normal kaso hindi daw nagnonormal OB ko after cs. hindi siguro sya vbac advocate..meron pong ibang OB na vbac advocate ganon hanapin nyo kung gusto nyo mag normal sa next pregnancy nyo.

search doc bev ferrer sa fb vbac advocate po sya. taga cavite

3y ago

ah malayo pala ,sigee salamat