Mga Mommy's ask ko lng po kung positive po ba ito or negative?

18 Replies

im seeing a subtle line there! 😊 repeat mo after a week the line should come out darker na to confirm!

try mo po ulit after 1 week or 2 weeks for you to make sure .. inum ka po folic everyday mas mabuti

ganyan din po sakin. may faint line. not sure kung positive or negative.

3y ago

ulitin niyo po after 2-3days, first pee in the morning po ang kunin niyo.

parang positive po.. try nyo nlng po ult after 3days pt po ult..

i think its positive, pero better try po ulit after 1-2 weeks.

May faint line, so it's positive po. Congrats!

May faint line, Try ka ulit. Ganyan din sakin

try mo pa rin ulit magpt para sure

gnyan saken dati pero positive ..

positive na po yan.