Hello po ask ko lang po sana kung anu anu pong vaccine tinuturok sa preggy??? Thank you po.

11 Replies

Flu Vaccine Anti-Tetanus Vaccine and TDAP Vaccine (pero yung TDAP for baby po talaga yun na kay mommy e inject and transfer kay baby. yun po kasi ang magiging protection ng baby, 3mos after sya ipanganak.) medyo may kamahalan nga lang po.

3y ago

ang effect lang po sa akin medyo namanhid tska parang bumigat left arm ko yung area lang po kung saan tinurok

aq nman TDAP may kamahalan pero one shot lng xa at kunpleto na may kamahalan nga lng iba kc pag tetano lng tpos 2 shots pa

ang tinurok lng skin dati ung anti tetano .twice un

tetanus toxoid and flu vaccine

TD twice, TDAP, Flu vaccine

Anti tetano 2x po flu vaccine

3y ago

Ur always welcome Mamshie❤️

Tetanus 2x / Flu Vacc.

anti tetano po 🥰

anti tetano twice,

thank you po!!

Related Articles