Hello momshies😊sino po dito marunong magbasa ng result ng ultrasound po? Okay lang po ba baby ko?

Hello momshies😊sino po dito marunong magbasa ng result ng ultrasound po?  Okay lang po ba baby ko?
2 Replies

Mukhang ok naman po si baby. 18 weeks and 3 days, estimated due date is Sept. 15. If you don't mind, saan ka nagpapacheck? That diagnostic lab is just a 10min walk lang kasi sa amin, nacurious lang cos you're probably in the same area hehe. Have a safe pregnancy!

3y ago

sa may Sparkplace 10th. Ave tuazon po.

Hello momsh. Normal result nmn po utz mo. keepsafe ❤️