Hello

Preggy 3months ask ko lang kung normal lang ba ung pkiramdam na nangangalay yung balakang? Hindi ba masama yon? Thanks po.

2 Replies

It depends sa pain mommy at kung ano nature ng ginagawa mo usual. Better ask ang OB to make sure kung normal ba yung pain na yun or kailangan ng prevention. Upto 5 months kasi prone sa miscarriage. Pacheck ka nalang sa OB mo lalo na kung madalas pagsakit.

Yes mamsh very normal. It's just your body adjusting to the pregnancy.

5y ago

Okay na sis di naman pala sya spotting, paranoid lang sorry 1st time ko kasi. Hehehe. Thankyou mamshie.