???

Kapag 3months preggy po ba lagi ba sumasakit yung likod at balakang parang nangangalay po

23 Replies

Sa akin madalang naman.. ngalay pag sobrang napapagod okya ndi ayos ung position ko sa pagtulog, okya sa paglalaba.pag sumasakit likod ko nun di ako nakakatulog sa sakit, pinapahilot ko ke hubby may efficascent okya pau para kahit panu guminhawa pakiramdam ko.

ganyan po ako nung 3mos ang tiyan ko. pero nung nagpacheck up po aq at pinalaboratory ung urine ko ang taas po pala ng uti ko. un dw ang cause nun sabi ng ob ko. kaya better n ssbhin tlga laht ng masakit sa ob.

Hindi po dapat lagi. Once in a while lang cgro dapat un sakit kasi nagaadjust un katawan. 3months plang kasi sobrang liit pa nyan kaya hindi dapat lagi sumasakit. Kung 8-9months na oo palagi na..

Nag a adjust pa kasi katawan natin momsh, ganyan din ako nun. Pero ng medyo madalas na kirot ng pa urinalysis ako at meron pala ko konting uti.

Ako naramdaman ko yan mga 1 month or 2 months yun yung diku pa alam na buntis ako kala ko UTI ☺️ Normal yan sis .

Not always dapat. there are times lang kasi nagaadjust yun body natin. Maybe need more rest momshie.

Mas mabuti po kung magpacheck up. Ako kc 3 mos pro wla namn po

Nag eexpand po kasi tyan natin tapos naninibago po tayo kasi bumibigat

5y ago

Di ko lang po sure pero alam ko po pwede po wag lang malapit sa tyan o sa mismong tyan po

Normal lng daw po iyon sis.pag nagbubuntis.

Same here po momsh till now na 8 months na