dedication and birthday

Practical ba pagsabayin ang dedication and birthday ng baby o mas better na mauna na ang dedication?kasi may mga nagsasuggest na pabinyagan ko n daw si baby this year..kayo po?ano po ginawa niu?and if ever how much magagastos kaya?thank you☺️

1 Reply

Kung gusto mo ng praktikal pede mo pagsabayin ang binyag at bday. Pero kung gusto ng secured si baby pede mo nansyang pabinyagan. No need na bongga ang mahalaga mommy nabinyagan.. Ako nga 1500 lang ang nagastos ko di ako nag handa ng bongga since ang gusto ko lang e mabinyagan na si baby ko

5y ago

Ah ok po.salamat