1st Birthday and Dedication Souvenir

Any suggestions po na pwedeng souvenir sa 1st birthday and Dedication? Sabay po icecelebrate yan. Yung kakaibang souvenir sana ayoko na ng figurine ? Haha

11 Replies

Yung pwedeng magamit mommy like hand sanitizer, personalized soaps na may cute na designs 😊

5y ago

Parang pricey momsh hehe

Hand Sanitizer. Yan ang inorder ko para sa pamangkin ko. Hehe.

Search ka momsh sa shopee madami po dun mga mura lang din.

Cactus or succulents po maeenjoy ng mga guest.

5y ago

It depends po sa budget nyo if hm ang budget nyo when it comes sa souvenir po.

ref magnet at key chain momsh

Personalized Ref magnet. 😊

5y ago

Pass po ako sa magnet. Marami na nakadikit sa ref namin hehe. Thank you!

Personalized hand towel 💕

5y ago

May burda ba momsh?

Ref magnet

Pillow momsh. ❤

5y ago

Neck pillow momsh? O mini pillow?