First time mommy

Hi po,tanong lng if masakit po ba ang transv? nka-schedule po ako next week... #2monthspreggy #1stimemom

22 Replies

hindi po masakit yung trans v may nilalagay naman pong gel pampadulas para ka lang pinasukan ng dildo. Tas after nun papahawakan lang sayo balakang mo alalay daw.

hindi nman masakit. ako nga sinabi kosa asawa kona kelangan buwan buwam kami mag pacheck up lalo na ng heartbeat ni baby, para masiguro narin na safe siya sa tyan ko.

3y ago

bili ka nlng din ng fetal Doppler mamsh

Hindi naman po masakit Kase nung nagpa transv ako before naramdaman ko Malamig yung pang transv dahil sa gel na nilalagay kaya medyo nagulat ako.

hmm based sa personal experience, indi naman pero d ko komportable kasi malamig tska basta parang nakkagulat hehe 😅

Hindi naman po ☺️☺️ medyo uncomfortable lang kasi may naano sa pempem mo. Pero di naman po masakit. 😊

hndi po mskt , ms mskt p rn kpg nvirginan ka hehe mas masrp p rn kpg ung s llki ang pnpsok🤣🤣

hndi nman po nkakagulat lng kht ssbhan kang hinga ng malalim nagulat prn ako kse malamig ehehehw.

Hindi. Mahaba lang yung instrument pero manipis lang at hindi naman yun ipapasok lahat.

hindi sya masakit sis, bago ipasok inhale ka lang then pag napasok na exhale 😘

hindi naman hate ko lang ang feeling ng lubricant .malagkit masyado