Rashes???????

Hello po..Tanong lang po may nakaexperience na po ba ng ganito sa mga baby nyo po??Kakastart lang po namin ng solid foods po ang napakain ko na po patatas,ripe papaya,squash,sitaw,broccoli..Napansin ko po parang may ganito sa paa ni baby ko po??Ok lang po ba to??Thank you po..

Rashes???????
1 Reply

hello momshie i read some article na dapat daw po kung iintroduce tayo new food kay baby dapat 3 days puro ganun lang po yung food para po malaman natin kung may allergy sya sa food na yun. and sa rashes naman po ask your pedia 👍

2y ago

thank you po my..Hindi po ba parang namamaga yung paa niya po ganun po ba talaga kapag may allergy??