after cs

hello po.tanong ko lang po sana sa mga mommy na na cs. after po ba ninyo ma cs sumakit din po ba ung likod ninyo dun sa banda kung saan kau tinurukan ng anesthesia.kc po ung akin po dati kaunti lng ung sakit tska pasumpong sumpong lang ngaun mas masakit na hnd ako makaupo ng maayos dhl kumikirot.hnd ko alam kung dahil malamig lang ung panahon ngaun.5months na po ako na cs.sana may makapansin po dito salamat

10 Replies

Sabi sakin ng anesthesiologist ko nung na CS ako dapat daw uminom ako ng uminom ng water kasi isang dahilan daw yun kung bakit sumasakit ng sobra yung likod ng bagong CS. Madalas daw kasi yan talaga iniinda ng mga na CCS ang need lang naman daw more water intake and totoo naman kasi minsan pag kulang naiinom kong tubig masakit talaga likod ko na parang hinihiwa. But better pa din na magpaconsult ka

4y ago

cge po thank you po.kulang nga po cgro ako sa tubig ehe

Share ko lang po mamsh kasi nakadalawang CS na po ako ung first kong CS ramdam na ramdam ko po yan pero ngayon Hindi masyado tinanong ko OB ko kung dahil po ba sa iniinom ko sabi niya possible daw po atsaka mas mabilis po ako nakarecover ngayon unlike po nung una po.

4y ago

Nd po. Inaalala kulang. Nd kupa kasi nakausap ob bout dito po.. Ang panget namn kasi kung naka vikiny ka. Tas hihiwain pa s gitna. 😂..

Hi mommy. Have you asked your OB about it? I was ECS sa first baby ko..In my case kasi wala naman akong ganyang pain naexperience after operation even until now.

4y ago

Inform mo na mommy kahit through her assistant lang mabibigyan ka naman agad ng advise kahit through text lang or call if ganun. Mahirap na kasi baka kung ano pala yan.

Yes, balik ka sa ob mo sis. Ako din first baby ko cs din ako wala naman akong pain na naramdaman sa likod ko. Except yung ngalay syempre sa pag alaga kay baby.

ano po iniinom nyo?ehe ako po kc 1st time ko lng po pero ramdam ko ung sakit sa likod ok lng po kya un?

Yess me too 2months na since na cs sa 2nd ko .. feeling ko dhil rin sa panahon kc malamig

4y ago

un nga din po iniisip ko ea.thank you po

Mine, wala naman. Pag DAW hindi maganda pagkakaturok ng anesthesiologist iyan eh.

Yes pero mawawala din kusa.

Balik k sa OB mo sis

Yes😊