CS momshie

Mga mommy na na-CS, may mga tanong lang po ako....sana po may sumagot po .. -hanggang kailan po bawal uminom ng malamig? -kailan po kayo bumalik sa dati nyo mga ginagawa? - After a month po b pwede na maligo ng malamig? Yung tahi po ba my kirot parin kahit after a month? -Hanggang Kailan nyo po suot ung binder? -Pwede na ba dumapa pagtulog? FTM po at CS....

1 Reply

Hanggang 3 weeks ako umiwas sa cold drinks. Pero everyday ako naliligo ng cold water since sa hosptal malamig ang tubig 24hrs naligo na dun sabi kc ng Ob na maligo after 24hrs. 6weeks sabi na bawal magpagalaw sa hubby, bawal magbuhat ng mabbgat. 4 weeks naghilom na ung tahi sa tyan ko. (sa labas) sa loob kumikirot pa. Kaya take lang ng take ng gamot if sumasakit. Nung pa 6 weeks na madalang na pagsakit ng tyan ko. Ngayon pag malamig nalang ang weather sumasakit.

5y ago

Awww... sge mommy.... nmiss ko lang dumapa...hehehehe.... tanggalin ko na pla binder ko baka kaya nde pa nhilom dhil sa binder