Worried

Hello po. Tanong ko lang po kung may same case ako dito. May nakapa po kasi akong parang bukol sa kaliwang bahagi ng puson ko, tapos pag pinepress ko sya matigas, pero di sya masakit. Now ko lang po nalaman. Sa other side naman po eh wala. Ano po kaya ito? Thanks po.

2 Replies

Mas maganda po macheck kayo ng OB niyo.. Para magpagawa ng imaging.. Para malaman po agad kung bakit may bukol kayong nakakapa

Better ask mo po si ob nyo s nxt check up nyo pra mas mawala ung agam agam