SSS MATERNITY BENEFIT

Hi po Tanong ko lang po, may contribution ako from November up to this month since employed po ako. Ang kaso po, ako yung pinag ffile ng Employer ko ng SSS maternity Notification. Eh pag pumupunta naman po ako sa website for unemployment or self employed lang pwedeng mag file nun. May alam po ba kayong dapat kong gawin? Nag sabi naman po ako sa HR namin na ganon nga. Thank you po

2 Replies

diba po dapat company nyo ang mag pafile non? mag bibigay kalang ng mat1 form and proof na buntis ka.

4y ago

Thank you po