สิ่งที่แม่ๆเจอหลังคลอดคืออะไรบ้างคะ

หลังคลอดแล้ว ก็มีหลายอย่างๆตามมา แม่เจออาการอะไรในนี้ หรือนอกเหนือจากนี้บ้างคะ
Select multiple options
เจ็บแผลฝีเย็บ ปวดหน่วงแผล
ซึมเศร้า
ปั๊มนม ไม่ได้หลับได้นอน
อยู่ไฟหลายคืน
ลูกน้อยไม่ถ่าย

1052 ตอบกลับ

6 ตอบกลับ

เจ็บแผลบ้าง กลางดึกก็ต้องปั๊มนมหรือเอาลูกเข้าเต้า แทบไม่ได้นอน

เจ็บ​แผล​ฝีเย็บ​ ปั้มนมทั้งคืน​ ซึมเศร้า​ ลูก​เป็นตัวเหลือง

ปั้มนมใส่ขวดให้ลูก ไม่ได้หลับได้นอน

เจ็บแผล ปั๊มนมไม่ได้หลับ

เจ็บแผลผ่าค่ะ

เกือบทุกข้อ