Positive or Negative?

posting for a friend po yung sa taas umaga niya tinest sa baba gabi daw po editted today: Thank you po sa lahat ng reply niyo ayun sinabi ko po sakanya and tuwang tuwa siya ❤ inedit ko nalang po post ko para pasalamatan kayong mga nagreply ? Stay safe po mga mommies ?

Positive or Negative?
53 Replies

Postive yan.. Pag mumurahin PT lang bilhin mo ganyan talaga result nyan malabo pero pag ung original na PT talaga na tag 150+ yun malinaw talaga result nun