POSITIVE OR NEGATIVE?

Need po ng friend ko ang help nyo mga Mommies ☺️☺️ Positive po ba or Negative? Thanks ❤️

POSITIVE OR NEGATIVE?
9 Replies

Positive Momsh 😘. Ako din kakaPT ko lang eto result. ☺ Di pa kasi ako pwede mag buntis ulit kagad eh kasi CS ako.. 😊Ganyan sis sure negative basta walang faint line.

positive pero try ulitin next week medyo malabo pa isa early detection ata

positive na po yan ganyan din po ung sakin malabo ung second lines 😅

positive po mommy. pero try nyo po ulit mag pt para sure na sure na po

3y ago

Thanks momshie❤️

positive mam.. mg repeat ka..

yes po faint line

mommy jen, usap tayo.

3y ago

pm mo ako

Positive po

positive