Posterior Placenta

Posterior placenta grade 1 at 16 weeks and 5 days. Normal lang po ba yun? Thanks po sa sasagot.

3 Replies

Hi mamshie according sa OB ko normal naman po sya POSTERIOR AND ANTERIOR placenta medyo mahirap nga lang makita or maramdaman ang movement or HB ni baby pag ni doppler pag anterior placenta🙂

3y ago

Salamat mamshie😍🥰 oo as in until now may phobia pa din kasi di biro ung pinag daanan namin ni hubby sa 2x na miscarriage ko. Ikaw din mamshie stay safe kau ni baby😍🥰 Advance Happy mothers day 💕🎂🎊💐