Just moms

Post partum mens parin po ba kong tumigil na yung pagdudugo after manganak, tas ilang weeks may madami dugo pakisagot po..

3 Replies

Normal delivery? Sakit kase 1month may dugo pa, pero di grabe. Mild lang. Yung malakas pa yung dugo nya, mga 1week. Malalim kase yung tahi sakin then bumuka pa 😅

4y ago

Kung ramdam mo na di na masakit sugat mo mommy, mentruation na talaga yan. Pasilip mo rin kay hubby if bumuka ba yung sugat kung duda mo galing pa rin sya sa tahi mo

Sa panganay ko and pangalawa, after ng mens na dala pa pagkapanganak, 1month after nagkaroon na ko and monthly period na sya.

4y ago

3 weeks pa po before ako nanganak

*sakin