OGTT RESULT

Post ko uli. since sabe nyo po mataas last hour ng ogtt result... tumawag kanina ung sa hospital, irerefer ako sa internal medicine ba un? Basta ganun po. Sa thursday, kinakabahan ako. Di naman siguro nila ako ipag iinsulin dba? D naman sguro ako diabetic. Kase sa first baby ko ok naman ogtt ko noon. Itong 2nd pregnancy lang talaga huhu. Sguro dahil nagpandemic, nasa bahay lang at nag gain ng weight. Help...

1 Reply

Go ka lang muna sa consultation mo. Magbibigay naman sila ng advice if ano dapat gawin. In my case ni isa wala pumasa sa OGTT result ko. Pero hinde kasi cia super taas. Kaya hinde muna ako pinag insulin ni OB ko. Pina monitor muna sugar ko. Try daw muna namin diet. So far ok naman controlled naman ng diet. Kaya hinde pa ako nag insulin. Ung OB ko kaya maghandle ng meron Gestational Diabetes. Kaya hinde na ako nirefer sa iba.