Hi mommies . Ano poh ba sa tingin nyo possitive poh ba to kasi june 24 2023 poh ako last ni regla .

#possitive or negative

Hi mommies . Ano poh ba sa tingin nyo possitive poh ba to kasi june 24 2023 poh ako last ni regla .
13 Replies

negative po ata yan. kasi ako, last period ko rin nung june, 1 month na tyan ko ng nag PT ako, dark lines na. but try nyo po pa serum test para sigurado.

8mo ago

may hindi nagbabasa ng instructions 😂

July 30 to Aug 4 ako may period tapos August until now hindi pa po dumating yung period ko kaya nag try na akong mag PT kaya yan npo ang result!!!!

nakakaranas din poh ako ng symptoms yung morning sickness at parang mamaga yung breast ko.

8mo ago

positive na kayo nyan

3 buwan na poh ngayon hindi pa ako neregla pangalawang buntis na .

If preggy ka sana dark line na yan. Almost 2 months kana delay.

8mo ago

better po ulitin nyo PT nyo

Negative,pakibasa ang instructions.

negative. pls consult ypur ob

try again po after 3 days

Clear negative

breastfeed poba ka u

8mo ago

hindi na poh 3 years old na poh yong isa kong baby