Timbang sa center

Possible.po ba na hinde accurate ang timbng ng baby sa mga center kase bat po ganun mag.4 months si baby sa 14 check up nya sa center kanina ang timbng nya ay 4.1 kgs pero nung 3rd month nya ay 6.5kgs pinanganak ko siy 4.2kgs..ang lusog n baby ko at sa tingin ko anlaki ng itinaba ng baby q pos nung timbangin kanina 4.1kgs..may mali po kay sa timbangan ng baby..

2 Replies

o kaya mi. pwedeng mgtimbang ka muna n kasama c baby tapos.. ikw lang mgisa. .. den ska mo ibawas s timbang. nio..

pwede po baka di nacalibrate... ipaulit nyo na lang po ng timbang..