CHECK UP SA CENTER

Ganun po ba tlga pag sa center nagpapacheckup hindi na po sila gumagamit ng fetal doppler??? Gusto ko kase sana marinig heart beat ng baby ko last ko kase narinig hb nya sa trans vaginal ultrasound ko pa nung jan 31 pa.

3 Replies

Sis my bayad ba sa center pag ultrasound kc sa lyinh in aqo noon 700

try mo sa hospital or lying -in ganyan talaga pag sa center 😊

2y ago

sapag kakaalam ko walang nag u ultrasound sa center eh pero pag ultrasound my bayad talaga 😊

bili nlng po kayo or try nyo po sa lying-in