Timbang ni Baby

Hi po ask ko lang if normal timbang ni baby. Last week monday nagka ubo at sipon sya tapos yung timbang nya nun ay 4.6 tapos ngayon naman po nagpavaccine kami sa center. Magaling na po ubo at sipon nya nung tinimbangnpo sya nasa 4.5 na lang po. Digital na timbangan po kasi ang gamit sa center pero sa pinagpacheck upan ko po sakanya dati e yung timbangan na manual.

2 Replies

baka nga mi bumaba talaga timbang nya kase nagkasaket e

2y ago

Dahil siguro sa ubo at sipon pero hindi naman sya nilagnat mhie

Ilang Months na po ba si Baby nyo??