Hi Dads!

Is it possible that youll love two woman at a time? Just curious.

50 Replies

Yes, it's possible. Pero magkaibang kind ng love. Maaring may kailangan ka lang na napoprovide nya kaya akala mo mahal mo na agad sya. Pwedeng yung isa naman mahal mo din dahil sya yung laging nanjan at iniintindi ka kahit kagaano pa ka beast ang ugali mo. Yung isang love is very short term, yung isa is or a lifetime. Love is a responsibility, it is a commitment that you need to work for it everyday. A happy wife is a happy life. Ask yourself baka may pagkukulang ka kaya nagsasawa ka kay misis. Constant communication with the original, please consider na all of us have our own battles. And if you really love them , dont be the battle that she needs to fight for. And go back to the Lord. If nakilala mo si God malalaman mo na kung anong tama.

big no, baka infatuation lang yung sa isa kaya akala mo mahal mo sya kase masaya pag nagkakausap kayo, mas nagkakasundo kayo sa maraming bagay compare dun sa mahal mo, kumbaga parang naiisip mo na bakit parang mas compatible kayo kesa sa mahal mo talaga, pero ang love kase hindi yan nababase sa pagiging 101% compatibility ng dalawang tao, kse ang love ay isang bagay na mahirap ipaliwanag kung bakit mo naramdaman na kahit ang dami nyong pag kakaiba hindi mo pa rin kayang mawala sya. kaya imbes na mag focus ka jan sa infatuation na yan bat hndi mo nalang ibaling ULIT yung oras mo dun sa mahal mo talaga, para mawala ang confusion mo, do it before its too late.

You can't love two person,you just one heart to commit your self to the one person you love?and shared it only with her or him?and be content to have each other,once you commit your self to the one person guy's?u can't look for the another one,if u what to love another one? that's not love u feel from the first one , it's all about commitment for the one person,and God give us brain in top to think what is the right and wrong?all of us we have our power or human will we called it about temptation to attract with the other person doesn't love, is your owned fresh desire,

Haist! 😣 Ganyan din live in partner ko ngayon, may gf din sya kahit Alam nyang buntis ako.. pinagsabay nya kami pero di nya Kaya iwanan Yung babae Kasi yun daw ang gusto nya makasama, siguro nakikisama nalang sya sakin kasi buntis ako at dito ako nakatira sa bahay nila, Kaya sabi ko sa kanya na dun nalang sya , kung saan nya talaga gusto. Alam din kasi ng girl pero mahal na din daw nya partner ko. Kaya mas mamahalin ko nalang ngayon ang sarili ko at baby ko.

5y ago

Ipa-Tulfo mo Momshie

That's impossible! Maybe you're just getting confused or naeexcite ka sa bago mong nakilala. You cannot love two woman at the same time, people realize this when it's too late! Sooner or later you will have to choose only one. Tanggap kong my mga pumapayag na number two sila, pero kung mistress sila i don't think they deserve that kind of love.. Ung iba hustler lang talaga to make you think you love them..

mahl mo both? hnd mo mhl un kc pag mhl mo po d mo kaya msktn nrrmdmn nla? preho cla d mo mhl. kalandian yan. pg mhl mo ikaw mismo pprotekta pra d xa masktn. ikaw mismo magttnggol at iingat s puso nla. pro kung cnasabi mo mhl mo cla..san banda? preho mo cla cnasktan eh😂. kati at landi yan btawan mo cla pareho d k nla deserve✌✌

thats wat u call 2 timing.. pag commited ka na po, sa kanya lang ang focus mo, pero sa time n mag entertain ka pa ng another woman meron tlaga possibility magkaron k dn ng feelings para sa 2nd.. kaya dpat sa umpisa palang ng temptation dpat iwasan agad para d na umabot dun.

Kung kaya mo rin na maatim na pagsabayin ka ng partner mo then go. Wag mong gagawin sa iba ang bagay na ayaw mong magawa sayo. Dont be so selfish. Hindi ka maghahanap ng iba kung enough na yung partner mo. If you think you are not happy with her anymore then let her go.

Pwede kang humanga pero di ka pwedeng magmahal ng sabay..hindi ka curious salawahan ka kung mahal mo yung asawa mo or yung girlfriend mo walang space sayo yung ibang babae twag lng ng laman yan.

ofcourse never do that... you should be loyal to your behalf... pag ginawa mo yun ibig sabihin hindi mo sya mahal...saka kasalanan yun, makokonsensya ka lang..