Just asking

Possible poba na mabuntis ako? Nag do kame ng partner ko 3days after ng mens ko? Irreg din po ako. Working din po ako sa Mall. 1week until now Inoobserve kopo feeling ko parang lage akong pagod nanghihina nahihilo at sumasakit ulo. Diko po alam kung sa sobrang init lang ba ng panahon. Haha Pero wala po akong morning sickness. Tia

1 Reply

NakapagPT na po kayo?

3y ago

hindi pa po. irreg po ako mam. may 16 po last na nagkaron ako. now Wala pa po akong sign na magkakaron nako.