12 weeks no yolk sac, no heart beat, no signs of miscarriage

Possible po ba na mali lang sa ultrasound? Saglit lang kasi ung naging transv ko netong huli. Unang transv ko may heartbeat sya at normal ang laki nya. May konting dugo nga lang sa loob. Tia

12 weeks no yolk sac, no heart beat, no signs of miscarriage
2 Replies

nakunan ka na mi. sorry for your loss. nakalagay naman sa impression yung result. hindi naman sila pwede magkamali sa transv kasi may wave activity na nakikita yun sa ultrasound. pag walang movement yung waves, walang heartbeat talaga yon. ganon kasi nangyari sa isa sa kambal ko. pero kung di ka naniniwala, i suggest magpasecond opinion ka.

demise po nakunan kana po😢