7weeks turning 8weeks base on last mens

Possible Po kaya Mali Ang bilang? Base Po kase sa tvs ko GA (Gestational age) 6weeks and 4days pero Ang count nila Ng weeks ko is base sa huling Araw Ng regla. I don't know if irregular ba Ang tawag. Nag stop Po kase ako mag depo last year May-June 2months Po ako Hindi dinatnan at ilang buwan din Po akong nag spotting nun (negative PT) Di Rin Po kase ako nireregla nun kahit na nag d-depo / injectable ako. Possibly Po kaya na Mali ung counting Ng weeks of pregnancy ko? Due of the side effects of depo and parang ngaun pa lang Po kase bumabalik sa normal Yung flow Nung menstruation ko (way back January my last menstruation

1 Reply

pwedeng magkaiba ang AOG ng LMP and TVS dahil depende sa cycle ng babae. kaya as per my OB, we follow 1st TVS. 10weeks ako sa LMP pero 7weeks pa lang sa TVS.