transvi versus sa actual day..

Ask ko lang po bakit po ganon nag pa transvi ako kanina findings nila 5-6 weeks pero sa bilang ko base sa huling unang araw nang menstruation ko 8 weeks na..possible po ba may mali sa ultrasound..kase monthly kase nirerecord ko last mens ko kaya impossible po na magkamali ako..nang bilang. Nov.19 2019 unang araw nang huling menstruation..nag last Nov.21 last.

8 Replies

sometimes add or minus ng 2 weeks sa result ng ultrasound natin mga momshie.. akin sa LMP is 13 weeks 6 days pero sa last ultasound ko 15 weeks 5days.. yan din sabi ng midwife.. ang importante. healthy si baby natin. have a healthy pregnancy mga momshies. God bless sa atin ☺️☺️

Ganun talaga sis ako rin po 10weeks na sa lmp pero sa ultrasound 8weeks palang po. Pero sa ultrasound ko nag bi base si OB since yun kase ang actual na development ni baby. Buti po di kayo pinabalik kase usually nakikita ang heartbeat ni baby by 8 weeks pa po.

4y ago

Hello momshie pinarepeat po yun transvi ko ulit..sa jan.31.para ma sure n yun heart beat nya

Same here momshie. Bilang ko din sakin dati 6 weeks pa lang pero sa transv ko mag 8 weeks na. Ang basis kasi sa age ng baby sa ultrasound ay yung sukat nya sis.

then pinababalik nila ako sa 31 to repeat again tvs kase base sa tvs ko no findings sila..

Ako nman sis ang bilang ko base sa LMP 7weeks&3days pa lang pero sa ultrasound 8weeks na sya ..

Ganun po talaga. Mas susundin po ang nakikita sa tvs. It will consider more accurate

4y ago

Thanks momshie..pwede din po ba n magkamali sila..sa ganito..hehe Naguguluhan lang tlga ako eh..bkit naman no findings sila kaya advise nila repeat after 2 weeks to sure..

Based on size lang naman po ng fetus and ultrasound. Mas accurate daw po pag LMP

4y ago

Last menstrual period po yung LMP

if lagpas 5 days sa lmp mo ung tvs susundin.