NO MENSTRUATION

Momsh, nanganak po ako OCTOBER 12, 2020. Pagkadecember po dinatnan po ako ng regla. Pagka January po nag depo (injectable contraceptive) ako. Pagkaexpire ng depo ko last APRIL , di na po ako umulit. JULY 10 nagstop po ako magpabreastfeed. From APRIL hanggang ngayon di pa din po ako dinatnan. Nag PT po ako last last week, negative naman po. Bakit po kaya wala pa din ako mens? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

hi mommy just for us to be safe, please ask your doctor too! 😊