CS

possible po kaya ma CS ako? Hindi parin po kasi open cervix ko and due date ko na po bukas. One week na din po ako umiinom ng Primrose oil tsaka sa ultrasound po 3,450 grams or 3.4 kg po ang baby ko sa loob. Naglalakad lakad naman ako every morning after nun Pineapple Juice sa can tsaka Pineapple fruit . Nasstress na po ako ???

2 Replies

Depende po kay OB mommy, wag mo nalang din po muna stressin sarili mo. Baka kaya hindi pa po nalabas si baby kasi kinakabahan po kayo. Will pray na makalabas na sya bukas! :) kaya mo yan mommy!

5y ago

Thankyou po

Ganyan din po ko mommy 4 days akong 2cm na. Di pumutok water bag ko nagleak lng kya nagpunta na ko hospital. 3.7 kilos si baby ko normal delivery.

5y ago

Brown discharge? Sign na po yan na malapit ka na manganak. Pwede ka na pa admit sa ospital mommy. Punta ka na po sa OB mo isa-suggest nya na bigyan ka na pampahilab.