Possible po bang sa Duedate ko ako manganak.

May possible po kaya? Kahit po first baby ko? Natatakot po kasi akong mag over-due. Baka po kasi ma CS ako. Meron po ba sa inyo dyan na nauna pa sa due-date or exact due-date na nganak kahit 1st baby palang..? Need help po, 39 weeks na po ako now!

11 Replies

Same tayo sis ako 40 weeks na sa Thursday pero close pa rin cervix ko. Ginagawa ko ang walking, squatting pati yung exercise sa youtube para mainduce ang labor naturally. Nagteteake din ko Evening Primrose Oil 3x a day pero ganun pa rin. Kakaloka na. Di maiwasan mag-isip lalo na at 1st baby ko.

6y ago

Hi sis. Lagpas na due date mo? Naka anak ka na po ba..?

Kung 39weeks kana try mo mag exercise, or sumayaw. Pero sa first baby usually iinduce ka muna hindi naman agad cs sya unless nakatae na si baby sa loob. Induce yung tuturukan ka ng pampahilab para itry muna na inormal, kapag ayaw talaga doon pa lang nagccs

naυna po aĸo ѕa dυedaтe ĸo .. ѕa panganay ĸo deceмвer 20 dpaт dυedaтe ĸo deceмвer 1 lυмaвaѕ na agad ѕya .. ѕa pngalawa ĸo nмan ѕoвrang advance lalo aprιl 18 dυedaтe ĸo мarcн 20 lυмaвaѕ na ѕya нaнa 😂

Hi mommy. Iba iba po ang cases ng pagbubuntis. But just to give you an idea, mostly ng mga nakilala kong first time moms is nanganak ng mas maaga sa due date nila 😊

Same tayo sis! Nakaka paranoid, kawawa din kasi ang baby pag na over due. Mag 40 weeks na ako sa friday 😞 haaay sana makaraos na tayo!

6y ago

Ganon din po. Due ko na po sa monday, pero nag pa check-up po ako sa lying-in. 2 cm palang po ako. Pinababalik po ako ng Wednesday. Lagpas na po sa Due date ko..😢

Due date ko January 27 pero January 11 nanganak na ko. First baby ko yun. Depende talaga kay baby yan kung kelan nya gusto lumabas.

Ako april 2 2019 due date ko pero lumabas si baby ng March 27. Depende pa rin sis. Check mo lang sign of labor.

Bihira lang po nanganganak ng mismong EDD. Pwede naman mag over due yan until 42 weeks or mapaaga at least 36 weeks.

ako nga ung 2 second baby ko dpat due date ko dpat ung last of october...pero nov 3 ako nanganak

nauna Po ako sa due date ko Nung first baby ko sis.