I need your opinion

Hi! Possible po bang mabuntis kapag nag unprotected sex (withdrawal method)? kakatapos lang po ng ovulation ko kahapon as per "My tracker app".

2 Replies

May posibilities po sya ganyan din po kasi yung ginawa namin never kaming gumamit ng condom or kahit anong contraceptives , sinusundan ko lang yung mens. tracker app akala ko di ako mabubuntis pero boom eto n sya Im 33 weeks preggy .😊

4y ago

Lagi po ba kayo nag dodo? Ung withdrawal lang?

Minsan may nakakalusot sis lalo na kapag irregular cycle ng mens mo.