NAKAKALITO ?

Possible po ba na magkaiba Ang result ng home pt kit sa serum pt? 2lines with faint line ung pt kit ko and sa hospital serum pt ko is negative ?

4 Replies

Ganyan din po ako mams sa pt ko positive pero faint line lng tapos sa blood serum negative po ako tapos after 1week nag pt uli ako positive sya tapos malinaw napo

1y ago

nag spotting din po ba kau .patak patak lang pero ilang days na on inoff ang spotting .

same sa akin sobrang linao ng two lines pero pag serum test negative. nag spotting na din ako almost one week na

naging pregnant po ba kayo? kasi same situation ako. positive sa pt negative sa serum.

3y ago

posible po ba na positve sa PT,then negative sa blood serum pero buntis na pala?

Yes sis, possible yun. Though mas accurate yun result ng serum kesa sa urine.