Amniotic Fluid

Possible po ba na mabawasan ang amniotic fluid while peeing kahit na di pa po naglalabor? 38 weeks na po ako bukas at worried po ako sa amniotic fluid ko. pano po ba maccheck yun bukod sa ultra sound? may signs din po ba na makikita pag kumokonti ang amniotic fluid? let me know po pls answer. thanks po

2 Replies

Nagpatest po ako ng amniotic fluid kanina..parang papsmear din po yong procedure. 32 weeks pregnant. Sa awa ng Diyos, negative naman..napaparanoid na kasi ako..

3y ago

sis anu twag sa test na un?

Mas maganda po pacheckup na po kayo