answer pls?

possible po ba na buntis ako if niregla ako nung feb 5 pero dipako nagkakaroon until now?

11 Replies

yes preggy kana , aq regular ang mens q monthly nagkamens pa aq nitong march 4 ,ngaun 7weeks preggy na aq 😊😊 mag pt kana

nagpt po ako kanina lang twice positive po thanks po sa sagot nyo😊❤

5y ago

pag pray nyolang po😊

Yes, possible lalo na kung regular naman ang period mo. Try mo mag PT.

Possible. ganyan din ako last year. Ganitong buwan din. hehehe

possible po. nag-pt ka na po? madedetect na yan ng pt.

Pt ka po mumsh para malaman mo kasagutan. 😊

regular ka po ba magmens? possible po

kung two weeks na delay try pt na po

Regular ka ba? Try mo po mag-PT.

kung regular period mo, posible