Pa helppppppp po

Possible po ba na 2nd pregnancy ko na to? Kasi last month, I have a lot of energy, like I was able to clean. But, a few weeks. I feel tiredness, mood swings and sometimes cravings. But, my last period July 5. Parang pagod na pagod katawan ko. #pasagotmgamommies #advice

2 Replies

mag antay nalang po na madelay ka then saka ka po magpt. iba iba naman kasi energy levels natin kada araw at hindi po yun sapat na basehan