tanung lang po

Possible po ba manganak or maglabor kaagad na kahit wala mucus plug or dugo??

2 Replies

Opo.. Ako wala ako lahat nun... Talagang gusto ku nang umire... Tapos may pinisil lng cila sa pwerta ko tsaka pumotok ayon atart ba ako mag deliver.. Safe nmn cia

5y ago

Ganun po ba sige po thankyou momsh ❤

Yes. Nangyari sa akin yan. Second baby. Bigla nalang ako nag-labor then after an hour dun palang lumabas mucus plug ko.

5y ago

Parehas po tayo nakakakaba ayoko ma cs. Primrose lang bingay gamot skin ni OB. Pag ba momsh wala kapa din cm tas due mo na pwede iinduce yun?