Mucus Plug?

Hello po, 40w & 1d pregnant po ako, pag gising ko umihi ako then may lumabas na parang sipon na may dugo. Pero wala po akong nararamdaman na pain sa puson or balakang. Possible po bang anytime manganak nako? First time mom po.

Mucus Plug?
4 Replies

Thanks po sa lahat ng sumagot, nanganak po ako kinabukasan after ko mag post neto 😆

yes it means bumuka na cervix mo siguro 3days to 5days manganak kana

yes po mi . open cervix kn. any time pwede ka ng manganak. kmsta kn mi?

2y ago

Try akyat baba sa hagdan, squats, walking para pampa open ng cervix po. Pina inom din ako ng EvePrim every 7am, 2pm, 9pm

yes Po mie anytime mag lalabor kana po