ultrasound

Is it possible na makikita ang abnormalities ni baby kapag pelvic ultrasound lang? Too late na po kasi mag CAS

2 Replies

cguro po ung outer features nlng ni baby ang mkikita ask nyo po sa sonologist pg inultra ulit kayo...ksi sa cAS internally naccheck and ung outer tlgang binibilang mga daliri kung my cleft pallet or wla...and required nga po sya pg 20-24weeks..

Pwede naman ata magpacas ulit o bps

5y ago

Sabi ni ob late nadaw. . 34weeks na ako ngayon dapat daw noong 24 weeks oa