Jaundice

Possible jaundice ang baby ko kasi sa Blood Type incompatibility namin.. (Type O+ ako, si baby A+, from his dad). Nakakatakot, pati ang bill sa NICU. Haaaaaay. Sana sabay kami makauwi.. Please Lord.

1 Reply

nag kajaundice din po bb ko, pinaphototherapy lang sya ng 24 hours naging okay na bilirubin nya 😊 magiging okay din si baby mo

4y ago

Thank you po. Sana po within 24hrs lang sana sya.. Nakakalungkot na iwan sya sa hospital.. 😭