ABO INCOMPATIBILITY

Hello po, sino po same case ng baby ko na may ABO incompatibility po? Nakuha niya kasi blood type ng daddy niya.. ng continue pa din ba kayo mg breastfeed?

1 Reply

Yes. Hindi kami same blood type ni lo ko pero continue ko pa rin breastfeeding.

4y ago

Nun newborn nagkaron siya ng jaundice. Mga 2 days lang.. Dapat nga lagi mo siya breastfeed para maipoop niya yun. Mag 4 months na siya this coming 17. Exclusively breastfeeding pa din siya.