help po

possible bang mag negative parin sa pt ang 5-6 weeks pregnant?. Base kasi sa app na to, I'm 6 weeks pregnant pero nag pt ako kaninang umaga, negative. Hindi po ba nabuo?

3 Replies

lng pt aq nov29 posotive at dec. pg jan. ng neg nung 2ndweek. ngulit aq ng 29 ktpusan positive n. pg feb at ngaun march hindi n aq ngulit.. buntis po b aq?

gagamitin mo lang ang app nato i mean magsign up kalang kung pregnant kana talaga ung nakapag pacheck up kana.

Na tvs kna po ba ?