Wrong calculation

possible bang hindi match ang calculation ng tracker based sa LMP mo at ng result ng UTZ via transV? pra po kseng late yung compute sa ultrasound? prang mga 10 days late

6 Replies

Sa akin naman sis, kung pagbabasehan yung LMP, 36 weeks and 3 days palang, gaya ng nakalagay dito sa app. Pero base dun sa utz ko, 37 weeks and 4 days na pala sya sabi ng ob ko kanina and anytime pwede na lumabas ang baby.

yes possible. kasi ung ultrasound binabase sya sa measurement ni baby mo. sa development nia. sa paglaki nia. lahat2 ng physical aspects nia. while ung LMP, base lang sa last period mo. so magkakaiba iba po talaga sya sis.

Ang sabi ng ob ko mas accurate ang LMP if sgurado ka sa LMP mo.May iba po kasing mga mommy na di maalala ang lmp kaya minsan ini estimated lang kaya di tumutugma.

Pwedeng pwede sis. Kasi sa 1st baby ko due nya April 1st week. February 27 nanganak ako tas kumpleto naman xa sa buwan. 39weeks n pala xa nun.

Mas okay mag base ka sa ultrasound sis kase tinitignan nila dun ung size ni baby. Dun sila nagdedepend kung ilang weeks naba sya

Mas accurate ang ultrasound, yun po ang sundin mo. Ang LMP po ay hindi nagbebase sa sukat ng baby.