First Trimester

My possible ba na twins ang baby ko?

First Trimester
15 Replies

may another gestational sac po kasi na nkita, pero wala embryo, kya may note din na possible twin! yung isa po gestational sac mo po may embryo na,, which is single live! wait ka po ng 2 weeks for another ultrasound, malay mo po mabuo pa yung isa na nakita.. at mging twins po..

Ako momsh unang ultrasound ko singleton then saka nakita na twin pala ang dala ko..Monochorionic diamniotic twin pregnancy.Identical boys? Im on my 34 weeks ..

4y ago

I see po, kasi pina inom ako ng pampa itlog ng ob ko which is prone siya for twin, triplets, etc. pregnancy. ?

May posibility sis kasi may nakitang isa pang sac pro wala pang embryo kaya cguro sa repeat ultrasound baka may makita na.,goodluck sis

May sinulat na consider twin gestation, repeat Ultrasound after two weeks po sa baba..iparepeat nyo nalng po..wla namang mawawala po..?

Nakalagy po single uterine.. Ibg sabhin isa lng po.. Tsaka G1P0 ibg sabhin 1 gestation lng.. Ano po sabi ng ngread po?

May posssiblity po kasi may isa pang sac pero wala pang embryo.

No... Single live gestation lang po

Single Live lang cya 6 weeks.

Single live yan momsh

Single live lang po