Ultrasound

Possible ba na mag bago due ko? Kase nung apat na ultrasound ko August tas kahapon nag ultrasound ulit ako naging Sept 21 na sya... Bat ganun or baka nag kamali lg ng ultrasound pakisagot po thankyou mejo nag woworry kase ako eh..

2 Replies

Depende po kasi kung saan nagbase. yung iba kasi LMP sinusunod. pero dapat sa Ultrasound kasi dun nalalaman ang age ni baby tsaka kung match ba yung laki nya sa gestational age.

5y ago

ahh.. kaya sya maliit kasi yung LMP ang sinunod pero kung sa ultrasound po ang susundin sakto lang timbang ni baby.

Minsan po ganyan din sinasabi nila pag nakita na si baby sa ultrasound pero based sakin, kung anong month ako nawalan ng period, tumama naman siya sa bilang ko.