Please enlightened me.

Naguguluhan lang po ako . Tvs ko ang duedate ko po may 27 second ultrasound ko june 6 tapos ngaun po na 35w5d na po ako nag pa ultrasound po ako bakit naging 32weeks lang po ako . Possible po ba na nag kamali ung nag piprint nung result kasi sabi po nung nag ultrasound sakin 35weeks na daw po ako eh . Thankyou in advance po .#firsttimemom

5 Replies

sakin din ganyan. kada utz ko nag iiba yung EDD. pero yung EDD sa 1st trans v ko yung talagang sinunod namin. EDD ko sa trans v Dec 7. lumabas baby ko Dec 5. sa ibang utz ko EDD ko minsan last week ng Nov or 2nd week ng December.

1st utz sinusunod ni ob which is yung transv. kaya nagbabago yung edd sa mga ibang utz ay dahil sa laki ni baby. dun sila nagbbase.

my OB followed the 1st trans v. nagbabago ang EDD dahil depende sa laki ng bata.

mas accurate po ang lmp o first ultrasound nyo po

ung 1st ultrasound po.