Possible ba na bumalik yung feelings mo sa isang tao na minahal mo at nakasama mo sa iisang bubong for almost 10 years if ever na pagtagpuin ulit kayo ng pagkakataon? Meron na po ba sa inyo dito na nakaexperience na ng ganun?

3 Replies

Wala naman impossible pagdating sa love. Yung iba nga di ba kahit paulit ulit silang niloloko, kaya nilang patawarin. Yung iba kahit nagbreak na, after ilang years sila ulit sa huli.