confuse

after mo ba magkababy possible ba na mabuntis ka ulit kapag may nangyari sa inyo ng partner mo pero withdrawal naman? need answer pls.

15 Replies

Hi ask kolang po posible pobang mabuntis if may nangyare samin ng partner ko 4th day ng period ko.... February 19 ako nag karoon then feb.24 sya natapos....Since march ngayon ang expected date ko ng period is march 19 pa pero nakakaramdam ako ng panghihina at sakit ng ulo posible kaya na buntis ako or dahil lang sa pagod at puyat dahil sa first baby ko? sana masagot po...thank you

Kapag niregla ka na ulit syempre. Pero may mga birth control plan naman. Let your OB know about yours so you dont have to worry.

Possible po if nagka period ka at nag ovulate. If breastfeeding ka tapos withdrawal, 50/50 lang ang chance.

Oo naman. The only way na hindi mabuntis kung ayaw mo pa is to use contraceptives.

paano po kapag nagkaperiod na ako ulit? Safe makipagsex after my period?

wla namn. safe kpa nyan hanggang six months hanggat na dede sayo si baby

yes lalo na kung niregla ka na after manganak

kung condom gagamitin safe din ba?

5y ago

nabubutas po ba ang condom??

yes possible. basta nag sex kayo.

opo, pwede po