Possible ba na bumalik yung feelings mo sa isang tao na minahal mo at nakasama mo sa iisang bubong for almost 10 years if ever na pagtagpuin ulit kayo ng pagkakataon? Meron na po ba sa inyo dito na nakaexperience na ng ganun?

3 Replies

Yes, possible naman. I know someone (kapitbahay namin) na mag-on sila dati. Nagka-asawa si girl tapos nabyuda. Nagkita ulit sila ni 1st bf and binata pa si guy. Nagkabalikan sila and mag-asawa na now.

8y ago

But what if married na ang isa sa kanila?

Wala naman impossible pagdating sa love. Yung iba nga di ba kahit paulit ulit silang niloloko, kaya nilang patawarin. Yung iba kahit nagbreak na, after ilang years sila ulit sa huli.